สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับเมื่อใช้บริการกับเรา

image60

ลดต้นทุนทางด้าน IT

บริการ Moveupcloud สามารถช่วยลดค่ารายจ่ายด้าน IT Infrastructure ได้ โดยเมื่อคุณใช้บริการ Cloud สิ่งที่คุณจะต้องจ่ายมีเพียงแค่ค่าใช้บริการ ตามจำนวนทรัพยากรที่ใช้งานจริง คุณไม่ต้องลงทุนเงินจำนวนมากในการเช่า-ซื้อ Hardware หรือ IT Infrastructure มาเผื่อไว้ล่วงหน้าอีกต่อไป

สะดวกในการเข้าถึงทรัพยากร

คุณสามารถเข้าถึงทรัพยากรต่างๆ บนระบบ Cloud ได้จากทุกที่ ทุกเวลา เพียงมีเครื่องมือเข้า Internet ไม่ว่าจะเป็นการ Restart, Console, Monitor เพื่อแก้ไขปัญหาทรัพยากรของท่านด้วย Remote Desktop, VNC, SSH, vSphere Web Client หรือ Watchlist

ยืดหยุ่นในการใช้บริการ

คุณสามารถปรับเพิ่ม – ลด ทรัพยากรบน Cloud ได้ตามต้องการโดยไม่ต้องวุ่นวายเรื่องระบบ และไม่จำเป็นต้องเสียเงินซื้อ Hardware เพิ่มเติม

มีความปลอดภัยสูง

ไม่ต้องกังวลเรื่องระบบล่ม หรือกลัวการโดนแฮคเข้ามาป่วน เราพัฒนา Cloud ให้มีความปลอดภัยสูงด้วย Firewall, Hardware RAID, Power Redundant และระบบ Backup อัตโนมัติ ให้กับ VPS ของคุณในทุกๆ วันอีกด้วย

ย้ายมาใช้บริการกับเราฟรี

หากต้องการใช้บริการ แต่มี VPS, Dedicated Server อยู่กับผู้บริการรายอื่นอยู่แล้ว เรามีบริการโอนย้ายให้ฟรี ขั้นตอนการย้ายปลอดภัย และไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

บริการหลังการขายยอดเยี่ยม

เรามีระบบ Monitor เพื่อตรวจเช็คระบบให้ทำงานราบรื่นตลอดเวลา ตลอดจนมีวิศวกรผู้เชี่ยวชาญคอยแก้ปัญหา ตอบคำถามและข้อสงสัยของคุณตลอด 24 / 7 / 365 วัน ไม่มีเว้นวันหยุดราชการ เพื่อพร้อมทุกเวลาเมื่อคุณต้องการเรา

รับประกันความพอใจยินดีคืนเงิน

บริการ VPS, Dedicated และ Web Hosting ทุกแพคเกจของเรา รับประกันความพอใจยินดีคืนเงินได้เต็มจำนวนภายใน 7 วัน